Giới thiệu Công Ty TNHH TM DV Bình Chương

Kính gửi quý Khách hàng thân mến !

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bình Chương trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chào sức khỏe và thành đạt .

Chân thành cảm ơn quý khách hàng thân thiết đã ủng hộ những sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Đến với Bình Chương, khách hàng sẽ được trải nghiệm thú vị với phong cách mua sắm chuyên nghiệp, tiện ích. Giá cả sản phẩm được niêm yết công khai và luôn thấp hơn giá đề nghị của nhà sản xuất.

Những yếu tố tạo nên thành công của  Bình Chương ngày hôm nay :

- Chất lượng sản phẩm & dịch vụ:

Với nhận thức sâu sắc rằng: Chỉ có sự trung thành của khách hàng mới đưa đến sự phát triển và chỉ có chất lượng dịch vụ và sản phẩm mới là điểm mấu chốt giữ vững sự trung thành của khách hàng. Vì vậy trong suốt chặng đường phát triển, Chúng tôi luôn chú trọng tới phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khắt khe trong khâu chọn lựa sản phẩm chất lượng an toàn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt, tiện ích với giá cả cạnh tranh nhất

- Dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi:

1. Miễn phí giao hàng trong nội thành Tp.HCM

2. Chính sách đổi trả hàng trong 30 ngày nếu quý khách không hài lòng với sản phẩm và dịch vụ .

3. Giá cả hợp lý & đảm bảo chất lượng - lấy sự hài lòng của khách hàng làm điều kiện tiên quyết cho dịch vụ .

4. Cung ứng hầu hết tất cả các mặt hàng cần thiết cho văn phòng của Doanh nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã và đang chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi đề cao tính đạo đức và luôn luôn cố gắng tìm những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất phục vụ quý khách hàng .

Thời gian mở cửa :  8h00 - 17h00  ( Chiều thứ 7 & Chủ nhật nghỉ )

Tư vấn ( Overtime ) : 0932 758 503 - 096 903 2791 ( Yến Thúy )

icon-home icon-home
Go Top